KIẾN TRÚC GREENHOUSE LÀ AI?

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất sản phẩm Rơm và Cót ép nhân tạo. Nhà máy đặt tại Việt Nam.

Được xây dựng trên nền tảng của sự uy tín và tận tâm, Kiến trúc GreenHouse luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường rơm nhân tạo,mành cói nhân tạo tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi lấy tên “GreenHouse” với ý nghĩa sâu sắc về sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, thiên nhiên và mang không gian kiến trúc xanh !

Với xu hướng phát triển xây dựng Resort theo phong cách truyền thống, giảm thiểu tối đa bê tông, cốt thép. Cần sử dụng vật liệu có độ bền cực cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt gần biển. GreenHouse đã đi đầu trong cung cấp và thi công vật liệu rơm nhân tạo, cói nhân tạo cao cấp tại Việt Nam. Sang trọng, đẳng cấp và gần gũi, lợi ích kinh tế cao là những lợi ích mà rơm nhân tạo mang đến cho dự án của quý khách !

nhà mái rơm nhân tạo

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý khách, GreenHouse chuẩn mực trong từng dự án. Từ tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp kiến trúc cho tới thi công hoàn thiện dự án, chế độ bảo hành. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất và chi phí hợp lý nhất cho quý khách !

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là góp phần tạo nên những dự án đẳng cấp. Là loại vật liệu thay thế các sản phẩm tự nhiên như lá cọ, lá dừa nước, guột, rơm, tranh… Rơm nhân tạo chắc chắn nâng tầm giá trị cho dự án của quý khách !

Luôn luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách, nghiên cứu kỹ lưỡng bản vẽ thiết kế và tư vấn rõ ràng từng phương án sử dụng. Chúng tôi tin rằng sự tận tâm của chúng tôi và lựa chọn của quý khách chắc chắn sẽ mang đến những công trình chất lượng và mang đậm “dấu ấn cá nhân” của riêng mình.

Với đội công nhân đã thi công qua nhiều dự án lớn, có kiến trúc mái dốc đứng hay cong, uốn vòm mềm mại… Chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thiện ý tưởng của quý khách một cách hoàn hảo nhất !

Thành công của chúng tôi là nhờ sự tận tâm và chu đáo. Khách hàng sau khi sử dụng sẽ cực kỳ hài lòng về chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế và khi có những dự án tiếp theo, khách hàng luôn nhớ tới sản phẩm của chúng tôi!

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

NĂNG LỰC CUNG CẤP

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất. Nguồn hàng chất lượng ổn định, khối lượng hàng hóa đáp ứng tiến độ cho dự án có diện tích mái hàng ngàn mét vuông. Hệ thống vận chuyển tới chân công trình ở khắp cả nước. Chuyên nghiệp trong tất cả các giai đoạn chính là phong cách làm việc của chúng tôi !

Kỹ thuật cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, rơm nhân tạo là một loại vật liệu xây dựng mới. Áp dụng thi công trên nhiều kết cấu mái khác nhau như: Mái tôn, mái cemboard, ván dăm osb, ngói, bê tông hay lợp trực tiếp. Mỗi khu Resort, homestay, nhà vườn đều có một kết cấu khác nhau, kiến trúc khác nhau. Trải qua nhiều công trình, dự án lớn nhỏ, đội ngũ kỹ sư, công nhân của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thực tế.